Top posting users this month
No user |
பச்சைபயிறு தோசை
Page 1 of 1
பச்சைபயிறு தோசை
பச்சைபயிறு -1 கப்
அரிசி -1 கப்
உப்பு
காய்ந்த மிளகாய் - 6
பச்சைபயிறு மற்றும் அரிசியை ஐந்து மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்
அதனுடன் காய்ந்த மிளகாய்,உப்பு சேர்த்து மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்
பின்னர், தோசை கல்லில் ஊற்றி எடுக்கலாம்.
அரிசி -1 கப்
உப்பு
காய்ந்த மிளகாய் - 6
பச்சைபயிறு மற்றும் அரிசியை ஐந்து மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்
அதனுடன் காய்ந்த மிளகாய்,உப்பு சேர்த்து மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்
பின்னர், தோசை கல்லில் ஊற்றி எடுக்கலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum