Top posting users this month
No user |
தேங்காய் சட்னி - 2
Page 1 of 1
தேங்காய் சட்னி - 2
தேங்காய் - அரை மூடி
பூண்டு - ஒரு பல்
பச்சை மிளகாய் - 5
புளி - ஒரு துளி
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காயை துருவி கொள்ளவும். துருவிய தேங்காய், பூண்டு, பச்சை மிளகாய், புளி மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
எண்ணெய் சூடனாதும் கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து அரைத்ததில் கொட்டவும்.
பூண்டு - ஒரு பல்
பச்சை மிளகாய் - 5
புளி - ஒரு துளி
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காயை துருவி கொள்ளவும். துருவிய தேங்காய், பூண்டு, பச்சை மிளகாய், புளி மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
எண்ணெய் சூடனாதும் கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து அரைத்ததில் கொட்டவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum