Top posting users this month
No user |
Similar topics
இஞ்சி பூண்டு சட்னி
Page 1 of 1
இஞ்சி பூண்டு சட்னி
பூண்டு - 15
இஞ்சி - 10 துண்டுகள் (பூண்டின் அளவு)
தேங்காய் - அரை மூடிக்கும் சிறிது
கறிவேப்பிலை - 6 இதழ்
வரமிளகாய் - 2
புளி - அரை இன்ச்
உப்பு - தேவைக்கு
தாளிக்க:
கடுகு - சிறிது
சீரகம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மல்லி விதை - ஒரு மேசைக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பெருங்காயம் - 2 கிள்ளு
நல்லெண்ணெய் - தாளிக்க
முதலில் தேவையான பொருட்களை எடுத்து வைக்கவும். புளியை ஊற வைக்கவும்.
பேனில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்தவற்றை ஒன்றாக போட்டு தாளிக்கவும்.
பின் கறிவேப்பிலை மற்றும் வரமிளகாய் சேர்த்து தாளிக்கவும்.
ஆறியதும் தேங்காய், புளி, இஞ்சி மற்றும் பூண்டோடு சேர்த்து அரைக்கவும். தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
மிகவும் சுவையான சட்னி ரெடி.
இஞ்சி - 10 துண்டுகள் (பூண்டின் அளவு)
தேங்காய் - அரை மூடிக்கும் சிறிது
கறிவேப்பிலை - 6 இதழ்
வரமிளகாய் - 2
புளி - அரை இன்ச்
உப்பு - தேவைக்கு
தாளிக்க:
கடுகு - சிறிது
சீரகம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மல்லி விதை - ஒரு மேசைக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பெருங்காயம் - 2 கிள்ளு
நல்லெண்ணெய் - தாளிக்க
முதலில் தேவையான பொருட்களை எடுத்து வைக்கவும். புளியை ஊற வைக்கவும்.
பேனில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்தவற்றை ஒன்றாக போட்டு தாளிக்கவும்.
பின் கறிவேப்பிலை மற்றும் வரமிளகாய் சேர்த்து தாளிக்கவும்.
ஆறியதும் தேங்காய், புளி, இஞ்சி மற்றும் பூண்டோடு சேர்த்து அரைக்கவும். தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.
மிகவும் சுவையான சட்னி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum