Top posting users this month
No user |
Similar topics
சூர்ய கலா
Page 1 of 1
சூர்ய கலா
பால்- அரை லிட்டர்
மைதா- 500 கிராம்
கடலை மாவு- 150 கிராம்
சீனி- 250 கிராம்
நெய்- கால் கப்
ஏலப்பொடி- 1 ஸ்பூன்
பேக்கிங் பவுடர்- 1 ஸ்பூன்
பொரிக்கத்தேவையான எண்ணெய்
உப்பு தேவையானது
பாலை கொதிக்க விட்டு ஒரு கப் மைதாவை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தூவி கெட்டியாக வரும்வரை கிளறவும்.
அத்துடன் கடலை மாவு, பொடித்த சீனி, ஏலம், நெய் கலந்து நன்கு பிசைந்து சிறு சிறு உருண்டைகள் உருட்டிக் கொள்ளவும்.
பாக்கியுள்ள மைதாவை பேக்கிங் பவுடர், சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசையவும்.
சிறு சிறு உருண்டைகள் செய்து, அவற்றை மெல்லிய அப்பளங்களாக இடவும்.
ஒவ்வொரு அப்பளத்திலும் ஒரு உருண்டை பூரணத்தை வைத்து மடித்து ஓரங்களை அழுத்தி மூடவும்
அவற்றை சூடான எண்ணெயில் பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.
மைதா- 500 கிராம்
கடலை மாவு- 150 கிராம்
சீனி- 250 கிராம்
நெய்- கால் கப்
ஏலப்பொடி- 1 ஸ்பூன்
பேக்கிங் பவுடர்- 1 ஸ்பூன்
பொரிக்கத்தேவையான எண்ணெய்
உப்பு தேவையானது
பாலை கொதிக்க விட்டு ஒரு கப் மைதாவை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தூவி கெட்டியாக வரும்வரை கிளறவும்.
அத்துடன் கடலை மாவு, பொடித்த சீனி, ஏலம், நெய் கலந்து நன்கு பிசைந்து சிறு சிறு உருண்டைகள் உருட்டிக் கொள்ளவும்.
பாக்கியுள்ள மைதாவை பேக்கிங் பவுடர், சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசையவும்.
சிறு சிறு உருண்டைகள் செய்து, அவற்றை மெல்லிய அப்பளங்களாக இடவும்.
ஒவ்வொரு அப்பளத்திலும் ஒரு உருண்டை பூரணத்தை வைத்து மடித்து ஓரங்களை அழுத்தி மூடவும்
அவற்றை சூடான எண்ணெயில் பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum