Top posting users this month
No user |
Similar topics
மில்க் பேடா
Page 1 of 1
மில்க் பேடா
பால் - மூன்று லிட்டர்
சர்க்கரை - அரைக் கிலோ
நெய் - மூன்று மேசைக்கரண்டி
சோளமாவு - இரண்டு தேக்கரண்டி
முதலில் வாயகன்ற அல்லது அடிகனமான பாத்திரத்தில் ஒரு லிட்டர் பாலை ஊற்றி சூடாக்கவும்.
பால் நன்கு சூடேறி கொதிக்கும் போது மேலும் ஒரு லிட்டர் பாலை ஊற்றி நன்கு கலக்கிவிட்டு கொதிக்கவிடவும்.
பின்பு மீதியிருக்கும் பாலில் சோளமாவை கரைப்பதற்கு கால் கோப்பைக்கும் குறைவாக எடுத்து வைத்துவிட்டு மீதி பாலை ஊற்றி கலக்கிவிடவும்.
பால் நன்கு சுண்டி சுமாராக ஒரு லிட்டர் அளவிற்கு வந்தவுடன் அடுப்பின் அனலைக் குறைத்து வைத்து சோளமாவை கரைத்து ஊற்றி இடைவிடாது கிளறவும்.
அதைத் தொடர்ந்து சர்க்கரையைச் சேர்த்து கிளறிவிட்டு நெய்யில் பாதியைச் சேர்த்து கைவிடாது கிளறி கெட்டியான பதம் வந்தவுடன் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி ஆறவிடவும்.
ஆறிய பால்கோவாவை மீண்டும் அடுப்பில் இளஞ்சூட்டில் வைத்து மீதியிருக்கும் நெய்யை ஊற்றி கிளறிவிடவும்.
தொடர்ந்து அடிப்பிடிக்காவன்னம் கிளறி கெட்டியாகத் தொடங்கும் போது அடுப்பிலிருந்து இறக்கிவிடவும்.
நன்கு கை பொறுக்கும் சூடு வந்தவுடன் சிறிய உருண்டைகளாகச் செய்து சிறிய அச்சுகளில் வைத்து அல்லது வேண்டிய வடிவத்தில் பேடாக்கள் செய்துக் கொள்ளலாம். சுமார் 70-75 எண்ணிக்கைகள் கிடைக்கும்.
சர்க்கரை - அரைக் கிலோ
நெய் - மூன்று மேசைக்கரண்டி
சோளமாவு - இரண்டு தேக்கரண்டி
முதலில் வாயகன்ற அல்லது அடிகனமான பாத்திரத்தில் ஒரு லிட்டர் பாலை ஊற்றி சூடாக்கவும்.
பால் நன்கு சூடேறி கொதிக்கும் போது மேலும் ஒரு லிட்டர் பாலை ஊற்றி நன்கு கலக்கிவிட்டு கொதிக்கவிடவும்.
பின்பு மீதியிருக்கும் பாலில் சோளமாவை கரைப்பதற்கு கால் கோப்பைக்கும் குறைவாக எடுத்து வைத்துவிட்டு மீதி பாலை ஊற்றி கலக்கிவிடவும்.
பால் நன்கு சுண்டி சுமாராக ஒரு லிட்டர் அளவிற்கு வந்தவுடன் அடுப்பின் அனலைக் குறைத்து வைத்து சோளமாவை கரைத்து ஊற்றி இடைவிடாது கிளறவும்.
அதைத் தொடர்ந்து சர்க்கரையைச் சேர்த்து கிளறிவிட்டு நெய்யில் பாதியைச் சேர்த்து கைவிடாது கிளறி கெட்டியான பதம் வந்தவுடன் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி ஆறவிடவும்.
ஆறிய பால்கோவாவை மீண்டும் அடுப்பில் இளஞ்சூட்டில் வைத்து மீதியிருக்கும் நெய்யை ஊற்றி கிளறிவிடவும்.
தொடர்ந்து அடிப்பிடிக்காவன்னம் கிளறி கெட்டியாகத் தொடங்கும் போது அடுப்பிலிருந்து இறக்கிவிடவும்.
நன்கு கை பொறுக்கும் சூடு வந்தவுடன் சிறிய உருண்டைகளாகச் செய்து சிறிய அச்சுகளில் வைத்து அல்லது வேண்டிய வடிவத்தில் பேடாக்கள் செய்துக் கொள்ளலாம். சுமார் 70-75 எண்ணிக்கைகள் கிடைக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum