Top posting users this month
No user |
பரங்கிக்காய் பாயாசம்
Page 1 of 1
பரங்கிக்காய் பாயாசம்
பரங்கிக்காய்
பால் - அரை லிட்டர்
சர்க்கரை - ஒரு கப்
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ஏலக்காய் தூள்
முந்திரி, திராட்சை, பாதாம் - சிறிது
பரங்கிக்காயை நன்றாக மிக்ஸியில் அரைத்து 2 கப் அளவு எடுக்கவும்.
பாத்திரத்தில் நெய் சிறிது விட்டு அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
பரங்கிக்காய் நன்றாக சாஃப்ட்டாகி வெந்திருக்கும் போது சர்க்கரை சேர்த்து கலந்து அரை கப் தண்ணீர் விட்டு ஒரு கொதி விட்டு ஏலக்காய் தூவி எடுக்கவும்.
பின் திக்காக காய்ச்சி ஆற வைத்த பால் கலந்து விடவும்.
முந்திரி, திராட்சையை சிறிது நெய்யில் வறுத்து இதில் சேர்க்கவும்.
கடைசியாக பொடியாக நறுக்கிய பாதாம் தூவி அலங்கரிக்கவும். சுவையான பரங்கிக்காய் பாயாசம் தயார்.
பால் - அரை லிட்டர்
சர்க்கரை - ஒரு கப்
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ஏலக்காய் தூள்
முந்திரி, திராட்சை, பாதாம் - சிறிது
பரங்கிக்காயை நன்றாக மிக்ஸியில் அரைத்து 2 கப் அளவு எடுக்கவும்.
பாத்திரத்தில் நெய் சிறிது விட்டு அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
பரங்கிக்காய் நன்றாக சாஃப்ட்டாகி வெந்திருக்கும் போது சர்க்கரை சேர்த்து கலந்து அரை கப் தண்ணீர் விட்டு ஒரு கொதி விட்டு ஏலக்காய் தூவி எடுக்கவும்.
பின் திக்காக காய்ச்சி ஆற வைத்த பால் கலந்து விடவும்.
முந்திரி, திராட்சையை சிறிது நெய்யில் வறுத்து இதில் சேர்க்கவும்.
கடைசியாக பொடியாக நறுக்கிய பாதாம் தூவி அலங்கரிக்கவும். சுவையான பரங்கிக்காய் பாயாசம் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum