Top posting users this month
No user |
Similar topics
மரவள்ளிக்கிழங்கு புட்டு
Page 1 of 1
மரவள்ளிக்கிழங்கு புட்டு
மரவள்ளிக்கிழங்கு - ஒன்று
தேங்காய் துருவல் - ஒரு கப்
சர்க்கரை - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
மரவள்ளிக்கிழங்கைத் துருவிக் கொள்ளவும்.
துருவிய கிழங்கைப் பிழிந்து பாலைத் தனியாக எடுத்துவிடவும்.
பிறகு கிழங்குடன் உப்புச் சேர்த்து நன்கு கலந்துவிடவும்.
புட்டுக்குழலில் முதலில் ஒரு தேக்கரண்டி தேங்காய் துருவலைப் போடவும்.
பிறகு 4 தேக்கரண்டி கிழங்குத் துருவல் போடவும்.
இதேபோல் தேங்காய் துருவல், கிழங்கு துருவல் என மாற்றி மாற்றி புட்டுக் குழல் நிரம்பும் வரை போட்டு மூடிவைத்து 10 - 15 நிமிடங்கள் ஆவியில் வேக வைக்கவும்.
வெந்ததும் புட்டுக் குழலில் இருந்து புட்டை வெளியே எடுக்கவும்.
புட்டுக் குழல் இல்லாதவர்கள் கிழங்கு துருவலுடன் தேங்காய் துருவல் கலந்து இட்லி தட்டில் வைத்து வேக வைக்கலாம்.
சுவையான மரவள்ளிக்கிழங்கு புட்டு தயார். சர்க்கரையுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.
தேங்காய் துருவல் - ஒரு கப்
சர்க்கரை - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
மரவள்ளிக்கிழங்கைத் துருவிக் கொள்ளவும்.
துருவிய கிழங்கைப் பிழிந்து பாலைத் தனியாக எடுத்துவிடவும்.
பிறகு கிழங்குடன் உப்புச் சேர்த்து நன்கு கலந்துவிடவும்.
புட்டுக்குழலில் முதலில் ஒரு தேக்கரண்டி தேங்காய் துருவலைப் போடவும்.
பிறகு 4 தேக்கரண்டி கிழங்குத் துருவல் போடவும்.
இதேபோல் தேங்காய் துருவல், கிழங்கு துருவல் என மாற்றி மாற்றி புட்டுக் குழல் நிரம்பும் வரை போட்டு மூடிவைத்து 10 - 15 நிமிடங்கள் ஆவியில் வேக வைக்கவும்.
வெந்ததும் புட்டுக் குழலில் இருந்து புட்டை வெளியே எடுக்கவும்.
புட்டுக் குழல் இல்லாதவர்கள் கிழங்கு துருவலுடன் தேங்காய் துருவல் கலந்து இட்லி தட்டில் வைத்து வேக வைக்கலாம்.
சுவையான மரவள்ளிக்கிழங்கு புட்டு தயார். சர்க்கரையுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum