Top posting users this month
No user |
Similar topics
சமையல்:கற்கண்டு பொங்கல்
Page 1 of 1
சமையல்:கற்கண்டு பொங்கல்
தேவையான பொருட்கள்:
கற்கண்டு (டைமண்டு) - 1/4 கிலோ
பச்சரிசி - 1 கப்
பாசி பருப்பு - 1/2 கப்
தட்டிய ஏலக்காய் - 1 டீ ஸ்பூன்
காய்ந்த திராட்சை - சிறிதளவு
முந்திரி - 100 கிராம்
எண்ணெய் - 50 கிராம்
நெய் - 100 கிராம்
பால் - 1/2 டம்ளர்
செய்முறை:
* முதலில் அரிசி பருப்பை கழுவி 4 டம்ளர் தண்ணீருடன் பால் சேர்த்து குக்கரில் வேக விட வேண்டும்.
* பிறகு வெந்தவுடன் ஏலக்காய் பொடி கற்கண்டை சேர்த்து கிளறவும்.
* பிறகு வாணலியில் நெய் ஊற்றி எண்ணெயும் சேர்த்து முந்திரி திராட்சை வறுத்துக் கொட்டி கிளறி இறக்கவும்.
* பத்தே நிமிடத்தில் கற்கண்டு பொங்கல் ரெடி.
* பண்டிகை நாட்களில் கடவுளுக்கு நெய்வேத்தியம் செய்து சாப்பிட இது மிகவும் உகந்த உணவாகும்.
கற்கண்டு (டைமண்டு) - 1/4 கிலோ
பச்சரிசி - 1 கப்
பாசி பருப்பு - 1/2 கப்
தட்டிய ஏலக்காய் - 1 டீ ஸ்பூன்
காய்ந்த திராட்சை - சிறிதளவு
முந்திரி - 100 கிராம்
எண்ணெய் - 50 கிராம்
நெய் - 100 கிராம்
பால் - 1/2 டம்ளர்
செய்முறை:
* முதலில் அரிசி பருப்பை கழுவி 4 டம்ளர் தண்ணீருடன் பால் சேர்த்து குக்கரில் வேக விட வேண்டும்.
* பிறகு வெந்தவுடன் ஏலக்காய் பொடி கற்கண்டை சேர்த்து கிளறவும்.
* பிறகு வாணலியில் நெய் ஊற்றி எண்ணெயும் சேர்த்து முந்திரி திராட்சை வறுத்துக் கொட்டி கிளறி இறக்கவும்.
* பத்தே நிமிடத்தில் கற்கண்டு பொங்கல் ரெடி.
* பண்டிகை நாட்களில் கடவுளுக்கு நெய்வேத்தியம் செய்து சாப்பிட இது மிகவும் உகந்த உணவாகும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum