Top posting users this month
No user |
Similar topics
எண்ணெய் பசை குறைய
Page 1 of 1
எண்ணெய் பசை குறைய
தேவையான பொருட்கள்:
தக்காளி.
மிளகு.
தேன்.
செய்முறை:
ஒரு தக்காளி, நான்கு மிளகு இரண்டையும் அரைத்து ஒரு தேக்கரண்டி அளவு தேன் கலந்து தினமும் சாப்பிட எண்ணெய் பசை குறையும்.
தக்காளி.
மிளகு.
தேன்.
செய்முறை:
ஒரு தக்காளி, நான்கு மிளகு இரண்டையும் அரைத்து ஒரு தேக்கரண்டி அளவு தேன் கலந்து தினமும் சாப்பிட எண்ணெய் பசை குறையும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum