Top posting users this month
No user |
Similar topics
செர்ரிப்பழ ஜாம்
Page 1 of 1
செர்ரிப்பழ ஜாம்
செரிப்பழம் - 1 கிலோ
சீனி - 150 - 200 கிராம்
வெனிலா எசன்ஸ் -1 தேக்கரண்டி
செரிப்பழத்தின் விதையை நீக்கி சிறிதாக வெட்டுங்கள்.
ஒரு அடிகனமான பாத்திரத்தில் வெட்டிய செரிப்பழங்களையும் சீனியையும் சேர்த்து கலக்கவும்.
அடுப்பில் வைத்து காய்ச்சவும். அடிப்பிடிக்கா வண்ணம் அடிக்கடி கிளறிக் கொள்ளவும்.
கலவையை கரண்டியில் எடுத்து விடும் போது கெட்டியாக விழவேண்டும். அப்பொழுது வெனிலா எசன்ஸை விட்டு கிளறி இறக்கவும்.
நன்கு ஆறியதும் பாட்டில்களில் அடைத்து, குளிர்சாதனப் பெட்டில் வைத்து தேவையான போது எடுத்து பரிமாறவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum