Top posting users this month
No user |
திடீர் கரட் ஊறுகாய்
Page 1 of 1
திடீர் கரட் ஊறுகாய்
கரட் (துருவியது) - 6 கப்
தேசிக்காய்சாறு (எலுமிச்சங்காய்சாறு) - அரைகப்
எண்ணெய் - அரைகப்
கடுகுத்தூள் - 4 தேக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் - 6 தேக்கரண்டி
கடுகு - 2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு தேக்கரண்டி
செத்தல் மிளகாய் - 4
உப்பு - தேவையான அளவு
சர்க்கரை (வெல்லம்) - சிறிதளவு (விரும்பினால்)
பெருஞ்சீரகம் (சோம்பு) - ஒரு தேக்கரண்டி
ஒரு பாத்திரத்தில் துருவிய கரட், கடுகுத்தூள், மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள், உப்பு, சர்க்கரை (வெல்லம்), தேசிக்காய் சாறு(எலுமிச்சங்காய்சாறு) ஆகியவற்றையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கி வைக்கவும்.
பின்பு அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து அதில் எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கி அதில் கடுகு, பெருஞ்சீரகம்(சோம்பு) பெருங்காயம், செத்தல் மிளகாய் ஆகியவற்றை போட்டு நன்றாக தாளிக்கவும்.
பின்பு தாளித்தவற்றை கலந்து வைத்துள்ளவற்றுடன் போட்டு நன்றாக கலக்கவும்.
இவை யாவும் நன்றாக கலந்தவுடன் சுவையான சத்தான மிகமிக ஈசியான திடீர் கரட் ஊறுகாய் தயாராகி விடும்.
அதன் பின்பு இதனை சோறு(சாதம்), பாண், இட்லி ஆகியவற்றில் ஒன்றுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum