Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


ஃப்ரூட் கேக்/christmas cake

Go down

ஃப்ரூட் கேக்/christmas cake             Empty ஃப்ரூட் கேக்/christmas cake

Post by oviya Thu May 28, 2015 4:05 pm



மைதாமாவு - ஒரு கோப்பை
சர்க்கரை - ஒரு கோப்பை
வெண்ணெய் - ஒரு கோப்பை
முட்டை - இரண்டு
உலர்ந்த பழக்கலவை - ஒரு கோப்பை
(திராட்சை, சிவப்பு பச்சைநிற செர்ரி)
வால்னட்(அ)முந்திரிப் பருப்பு - கால் கோப்பை
பேக்கிங் பவுடர் - ஒரு தேக்கரண்டி
பேக்கிங் சோடா - கால் தேக்கரண்டி
சுக்கு தூள் - கால் தேக்கரண்டி
கேக் ஸ்பைஸ் மிக்ஸ் - கால் தேக்கரண்டி
(பட்டை, கிராம்பு, ஜாதிக்காய்)
கேரமல் கலர் - ஒரு தேக்கரண்டி
நறுக்கிய ஆரஞ்சு எலுமிச்சை தோல் - தலா ஒரு தேக்கரண்டி


முதலில் அவனை 300 டிகிரி Fல் சூடுப்படுத்த வேண்டும்.
பழங்களையும், பருப்பையும் பொடியாக நறுக்கி சிறிது மைதா மாவை தெளித்து கலந்து வைக்கவும்.
மைதாவில் பேக்கிங் பவுடர், சோடா, சுக்குத்தூள் மற்றும் ஸ்பைஸ் மிக்ஸ்ஸை சேர்த்து ஜல்லடையால் அரித்து வைக்கவும்.
கலக்கும் இயந்திரத்தில் வெண்ணெய் சர்க்கரையை போட்டு நன்கு நுரைக்க கலக்கவும்.
பிறகு முட்டைகளை உடைத்து ஊற்றி கலக்கவும். தொடர்ந்து மைதாமாவு, நறுக்கிய பழக்கலவை, நறுக்கிய பழத்தோல் மற்றும் கேரமல் கலர் ஆகியவற்றை போட்டு கலந்து வைக்கவும்.
பிறகு கேக் செய்யும் பாத்திரத்தில் பட்டர் பேப்பரை அடியிலும் சுற்றிலும் வைத்து தயாரித்த கலவையை பரவலாக ஊற்றவும்.
இதனை சூடாக்கிய அவனில் குறைந்தது ஒரு மணி நேரம் வைத்திருந்து வெந்ததை உறுதி செய்த பிறகு வெளியில் எடுக்கவும்.
இதனை அப்படியே அலுமினிய காகித்தால் இறுக்கமாக மூடி வைத்து ஆற வைத்து பரிமாறலாம். அல்லது அப்படியே வைத்திருந்து அடுத்த நாள் எடுத்து பரிமாறினால் நன்கு ஊறி சுவை கூடுதலாக இருக்கும்.
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum