Top posting users this month
No user |
Similar topics
பார்லி பாத்!
Page 1 of 1
பார்லி பாத்!
தேவையானவை:
பார்லி – 200 கிராம்
வறுத்த வேர்க்கடலை – ஒரு கப்
பொட்டுக்கடலை – 2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய குடமிளகாய்
பெரிய வெங்காயம் – தலா 1
நறுக்கிய கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
இஞ்சி – சிறிய துண்டு (பொடியாக நறுக்கவும்)
மிளகுத்தூள் – கால் டீஸ்பூன்
நெய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
துருவிய கேரட் – ஒரு கப்
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – ஒரு டீஸ்பூன்
எலுமிச்சம்பழம் – 1
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பார்லியை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து தண்ணீரை வடிகட்டவும்.
கடாயில் நெய் விட்டு நறுக்கிய குடமிளகாய், வெங்காயம், இஞ்சியை போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
நெய்யில் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து அதில் பார்லியை போட்டு உப்பு சேர்க்கவும். வறுத்த வேர்க்கடலை, பொட்டுக்கடலை, மிளகுத்தூள் போட்டு கிளறி துருவிய கேரட்டையும் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
எலுமிச்சம்பழத்தை சாறு பிழிந்து சேர்க்கவும்.
நறுக்கிய கொத்தமல்லி தூவி, நன்றாக கலந்து கொடுக்கவும்.
குறிப்பு: பார்லி சிறுநீரகப் பிரச்னை வராமல் தடுக்கும். அதோடு நீர் சம்பந்தமான நோய்களை விலக்கும்.
பார்லி – 200 கிராம்
வறுத்த வேர்க்கடலை – ஒரு கப்
பொட்டுக்கடலை – 2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய குடமிளகாய்
பெரிய வெங்காயம் – தலா 1
நறுக்கிய கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
இஞ்சி – சிறிய துண்டு (பொடியாக நறுக்கவும்)
மிளகுத்தூள் – கால் டீஸ்பூன்
நெய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
துருவிய கேரட் – ஒரு கப்
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – ஒரு டீஸ்பூன்
எலுமிச்சம்பழம் – 1
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பார்லியை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து தண்ணீரை வடிகட்டவும்.
கடாயில் நெய் விட்டு நறுக்கிய குடமிளகாய், வெங்காயம், இஞ்சியை போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
நெய்யில் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து அதில் பார்லியை போட்டு உப்பு சேர்க்கவும். வறுத்த வேர்க்கடலை, பொட்டுக்கடலை, மிளகுத்தூள் போட்டு கிளறி துருவிய கேரட்டையும் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
எலுமிச்சம்பழத்தை சாறு பிழிந்து சேர்க்கவும்.
நறுக்கிய கொத்தமல்லி தூவி, நன்றாக கலந்து கொடுக்கவும்.
குறிப்பு: பார்லி சிறுநீரகப் பிரச்னை வராமல் தடுக்கும். அதோடு நீர் சம்பந்தமான நோய்களை விலக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum