Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஓம முறுக்கு
Page 1 of 1
ஓம முறுக்கு
கடலை மாவு - ஒன்றரை கப்
மைதா மாவு - அரை கப்
ஓம பவுடர் - 4 மேசைக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
எள்ளு - 3 மேசைக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பால் - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிக்க
மைதாமாவை ஆவியில் 10 - 15 நிமிடங்கள் அவித்து அரித்து ஆறவிடவும்.
அவித்த மைதா மாவுடன், கடலைமாவு, ஓமம், மிளகாய்த்தூள், உப்பு, சேர்க்கவும்.
அத்துடன் வெள்ளை எள்ளுவையும் சேர்த்து ஒன்றாக கலக்கி கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் தேங்காய்ப்பாலை ஊற்றி சிறிது நேரம் காய்ச்சவும்.
காய்ச்சின தேங்காய்ப்பாலை கலந்து வைத்துள்ள மாவில் சிறிது சிறிதாக விட்டு குழைக்கவும்.
தேங்காய்ப்பால் போதவில்லையாயின் சிறிது சுடுதண்ணீரும் சேர்க்கலாம். மாவை முறுக்கு பிழியும் பதத்திற்கு (சற்று கெட்டியாக) பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவை முறுக்கு உரலினுள் போட்டு நட்சத்திர அச்சு வழியாக முறுக்குகளாக பிழிந்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கொதிக்கவிட்டு, அதில் பிழிந்து வைத்துள்ள முறுக்குகளை போடவும்.
முறுக்கு சற்று சிவக்க வெந்தவுடன் எண்ணெய்யில் இருந்து அரித்து எடுத்து எண்ணெய் வடியவிடவும்.
இப்போது சுவையான ஓம முறுக்கு தயார். முறுக்கு உரல்/அச்சு இல்லாவிட்டால் நட்சத்திர ஐஸிங் நாஸிலாலும் போடலாம். ஒரு ஐசிங் பை (Icing bag) அல்லது zip-log பையின் மூலையை வெட்டி அதனுள் நாஸிலை வைத்து பையினுள் மாவை நிரப்பி முறுக்கு பிழியலாம். மைதாவை அவிப்பதற்கு பதிலாக வறுத்து ஆறவிட்டும் சேர்க்கலாம்.
மைதா மாவு - அரை கப்
ஓம பவுடர் - 4 மேசைக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
எள்ளு - 3 மேசைக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பால் - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிக்க
மைதாமாவை ஆவியில் 10 - 15 நிமிடங்கள் அவித்து அரித்து ஆறவிடவும்.
அவித்த மைதா மாவுடன், கடலைமாவு, ஓமம், மிளகாய்த்தூள், உப்பு, சேர்க்கவும்.
அத்துடன் வெள்ளை எள்ளுவையும் சேர்த்து ஒன்றாக கலக்கி கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் தேங்காய்ப்பாலை ஊற்றி சிறிது நேரம் காய்ச்சவும்.
காய்ச்சின தேங்காய்ப்பாலை கலந்து வைத்துள்ள மாவில் சிறிது சிறிதாக விட்டு குழைக்கவும்.
தேங்காய்ப்பால் போதவில்லையாயின் சிறிது சுடுதண்ணீரும் சேர்க்கலாம். மாவை முறுக்கு பிழியும் பதத்திற்கு (சற்று கெட்டியாக) பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவை முறுக்கு உரலினுள் போட்டு நட்சத்திர அச்சு வழியாக முறுக்குகளாக பிழிந்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கொதிக்கவிட்டு, அதில் பிழிந்து வைத்துள்ள முறுக்குகளை போடவும்.
முறுக்கு சற்று சிவக்க வெந்தவுடன் எண்ணெய்யில் இருந்து அரித்து எடுத்து எண்ணெய் வடியவிடவும்.
இப்போது சுவையான ஓம முறுக்கு தயார். முறுக்கு உரல்/அச்சு இல்லாவிட்டால் நட்சத்திர ஐஸிங் நாஸிலாலும் போடலாம். ஒரு ஐசிங் பை (Icing bag) அல்லது zip-log பையின் மூலையை வெட்டி அதனுள் நாஸிலை வைத்து பையினுள் மாவை நிரப்பி முறுக்கு பிழியலாம். மைதாவை அவிப்பதற்கு பதிலாக வறுத்து ஆறவிட்டும் சேர்க்கலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum