Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளி தோசை
Page 1 of 1
தக்காளி தோசை
தேவையான பொருட்கள்:
தக்காளி ( பெரியது) – 3
பச்சரிசி – 1 கப்
இட்லி அரிசி – 1 கப்
உளுந்து – 1 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் – 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் – 1 / 2 தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் – 10
வரமிளகாய் – 3
பூண்டு – 2 பல்
கருவேப்பில்லை
உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை:
பச்சரிசி, இட்லி அரிசி, உளுந்து, வெந்தயம் இவை அனைத்தையும் 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
இதனுடன் சீரகம், சின்ன வெங்காயம், வரமிளகாய், பூண்டு, கருவேப்பில்லை, உப்பு சேர்த்து தோசைக்கு அரைக்கும் பதத்தில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்த மாவை குறைந்தது 10 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
தக்காளி ( பெரியது) – 3
பச்சரிசி – 1 கப்
இட்லி அரிசி – 1 கப்
உளுந்து – 1 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் – 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் – 1 / 2 தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் – 10
வரமிளகாய் – 3
பூண்டு – 2 பல்
கருவேப்பில்லை
உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை:
பச்சரிசி, இட்லி அரிசி, உளுந்து, வெந்தயம் இவை அனைத்தையும் 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
இதனுடன் சீரகம், சின்ன வெங்காயம், வரமிளகாய், பூண்டு, கருவேப்பில்லை, உப்பு சேர்த்து தோசைக்கு அரைக்கும் பதத்தில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்த மாவை குறைந்தது 10 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum