Top posting users this month
No user |
புட்டு
Page 1 of 1
புட்டு
தேவையான பொருட்கள்:
பச்சரிசி – 500 கிராம்
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தேங்காய் - 1
செய்முறை:
முதலில் பச்சரிசியை அரைத்து சலித்துக் கொள்ளுங்கள். பின்னர் வாணலியில் வறுத்துக் கொண்டு, ஆற வைத்த பின் உப்பு, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கிளற வேண்டும்.
பின் புட்டு குழாயில் 1 கரண்டி மாவு, துருவிய தேங்காய், மீண்டும் மாவு, தேங்காய் ஆகியவற்றை குழாய் முழுவதும் வைத்து ஆவியில் அவிக்க வேண்டும். இவற்றை சர்க்கரையுடம் சேர்த்து சாப்பிடலாம். மேலும் வேக வைத்த பாசி பயிறு ஆகியவற்றுடனும் சேர்த்து சாப்பிடலாம்.
பச்சரிசி – 500 கிராம்
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தேங்காய் - 1
செய்முறை:
முதலில் பச்சரிசியை அரைத்து சலித்துக் கொள்ளுங்கள். பின்னர் வாணலியில் வறுத்துக் கொண்டு, ஆற வைத்த பின் உப்பு, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கிளற வேண்டும்.
பின் புட்டு குழாயில் 1 கரண்டி மாவு, துருவிய தேங்காய், மீண்டும் மாவு, தேங்காய் ஆகியவற்றை குழாய் முழுவதும் வைத்து ஆவியில் அவிக்க வேண்டும். இவற்றை சர்க்கரையுடம் சேர்த்து சாப்பிடலாம். மேலும் வேக வைத்த பாசி பயிறு ஆகியவற்றுடனும் சேர்த்து சாப்பிடலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum