Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளி ரசம்
Page 1 of 1
தக்காளி ரசம்
தேவையானவை: தக்காளி - கால் கிலோ, புளி - 50 கிராம், பச்சை மிளகாய் - 1, சாம்பார் பொடி - 2 டீஸ்பூன், மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் - தலா அரை டீஸ்பூன், கடுகு - கால் டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு, நறுக்கிய கொத்தமல்லி - சிறிதளவு, எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: புளியைத் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, கரைத்து வடிகட்டவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து, வடிகட்டிய புளித் தண்ணீரை விட்டு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும். பிறகு, மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள், சாம்பார் பொடி, உப்பு சேர்த்துக் கலந்ததும், பொடியாக நறுக்கிய தக்காளியை சேர்க்கவும். எல்லாம் ஒன்றாக கலந்து நுரைத்து, ஒருமுறை கொதித்ததும் பெருங்காயத்தூள், நறுக்கிய கொத்தமல்லி சேர்த்து இறக்கவும்.
செய்முறை: புளியைத் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, கரைத்து வடிகட்டவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து, வடிகட்டிய புளித் தண்ணீரை விட்டு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும். பிறகு, மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள், சாம்பார் பொடி, உப்பு சேர்த்துக் கலந்ததும், பொடியாக நறுக்கிய தக்காளியை சேர்க்கவும். எல்லாம் ஒன்றாக கலந்து நுரைத்து, ஒருமுறை கொதித்ததும் பெருங்காயத்தூள், நறுக்கிய கொத்தமல்லி சேர்த்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum