Top posting users this month
No user |
Similar topics
க்ரில் வெஜ் ஸ்டஃபிங்
Page 1 of 1
க்ரில் வெஜ் ஸ்டஃபிங்
பீன்ஸ் - ஒரு கப்
கேரட் - ஒரு கப்
கோஸ் - ஒரு கப்
குடைமிளகாய் - ஒரு கப்
வெங்காயம் - ஒரு கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
தனி மிளகாய்த் தூள் - 2 மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
கரம் மசாலா தூள் - 2 மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவைகேற்ப
ஸ்ப்ரிங் ரோல் பாஸ்ட்ரி (Spring Roll Pastry) - ஒரு பாக்கெட்
வெங்காயம், கோஸ், பீன்ஸ், கேரட், குடைமிளகாய் அனைத்தையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். மற்ற பொருட்களையும் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பேனில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
நன்கு வதக்கிய பிறகு கேரட், பீன்ஸ் போட்டு பச்சை வாசனை போக நன்றாக வதக்கிவிட்டு, குடைமிளகாயைச் சேர்த்து வதக்கவும். குடைமிளகாய் வதங்கியவுடன் சிறிது தண்ணீரைத் தெளிக்கவும்.
பிறகு கோஸ் மற்றும் பச்சை பட்டாணி சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்றாக பச்சை வாசனை போக வதங்கியதும் தூள் வகைகளைச் சேர்த்து வதக்கி, சிறிது தண்ணீர் தெளித்து நன்கு வதக்கி இறக்கவும்.
வதக்கிய கலவையைத் தனியாக ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து வைக்கவும். இப்பொழுது ஸ்டஃபிங் செய்ய மசாலா கலவை ரெடி.
பிறகு ஒரு ஸ்ப்ரிங் ரோல் பாஸ்ட்ரியை (Spring Roll Pastry) எடுத்து, அதில் தயார் செய்த மசாலா கலவையை வைத்து மடித்து இருபுறமும் எண்ணெய் தடவிக் கொள்ளவும்.
200 டிகிரி முற்சூடு செய்த அவனில் வைத்து, க்ரில் மோடில் 300 டிகிரியில் 10 நிமிடங்கள் வைக்கவும். 10 நிமிடங்கள் கழித்து மறுபுறம் திருப்பிவிட்டு மேலும் 5 நிமிடங்கள் வைத்து எடுக்கவும்.
ஸ்பைசி & டேஸ்டி க்ரில் வெஜ் ஸ்டஃபிங் (Grill Veg Stuffing) ரெடி.
கேரட் - ஒரு கப்
கோஸ் - ஒரு கப்
குடைமிளகாய் - ஒரு கப்
வெங்காயம் - ஒரு கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
தனி மிளகாய்த் தூள் - 2 மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
கரம் மசாலா தூள் - 2 மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவைகேற்ப
ஸ்ப்ரிங் ரோல் பாஸ்ட்ரி (Spring Roll Pastry) - ஒரு பாக்கெட்
வெங்காயம், கோஸ், பீன்ஸ், கேரட், குடைமிளகாய் அனைத்தையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். மற்ற பொருட்களையும் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பேனில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
நன்கு வதக்கிய பிறகு கேரட், பீன்ஸ் போட்டு பச்சை வாசனை போக நன்றாக வதக்கிவிட்டு, குடைமிளகாயைச் சேர்த்து வதக்கவும். குடைமிளகாய் வதங்கியவுடன் சிறிது தண்ணீரைத் தெளிக்கவும்.
பிறகு கோஸ் மற்றும் பச்சை பட்டாணி சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்றாக பச்சை வாசனை போக வதங்கியதும் தூள் வகைகளைச் சேர்த்து வதக்கி, சிறிது தண்ணீர் தெளித்து நன்கு வதக்கி இறக்கவும்.
வதக்கிய கலவையைத் தனியாக ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து வைக்கவும். இப்பொழுது ஸ்டஃபிங் செய்ய மசாலா கலவை ரெடி.
பிறகு ஒரு ஸ்ப்ரிங் ரோல் பாஸ்ட்ரியை (Spring Roll Pastry) எடுத்து, அதில் தயார் செய்த மசாலா கலவையை வைத்து மடித்து இருபுறமும் எண்ணெய் தடவிக் கொள்ளவும்.
200 டிகிரி முற்சூடு செய்த அவனில் வைத்து, க்ரில் மோடில் 300 டிகிரியில் 10 நிமிடங்கள் வைக்கவும். 10 நிமிடங்கள் கழித்து மறுபுறம் திருப்பிவிட்டு மேலும் 5 நிமிடங்கள் வைத்து எடுக்கவும்.
ஸ்பைசி & டேஸ்டி க்ரில் வெஜ் ஸ்டஃபிங் (Grill Veg Stuffing) ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum