Top posting users this month
No user |
மைக்ரோவேவ் பாதாம் அல்வா
Page 1 of 1
மைக்ரோவேவ் பாதாம் அல்வா
நெய் - 100 மில்லி
பாதாம் - 1 கப்
ஏலக்காய்த் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
சீனி - 1/2 கப்
பால் - 200 மில்லி
முந்திரிப்பருப்பு - 15
கேசரி பவுடர் - 2 சிட்டிகை
சீனியை பொடித்துக் கொள்ளவும். பாதாம் பருப்பை சூடான தண்ணீரில் ஊற வைத்து தோலுரித்து வைத்து அரைக்கவும்.
ஒரு அடிக்கனமான வாணலியை அடுப்பில் வைத்து பால் ஊற்றி, கொதிக்க விடவும்.
கேசரி பவுடரை கரைத்து, அதில் அரைத்த பாதாமை போட்டு 2 நிமிடங்கள் மைக்ரோவேவில் வேகவிடவும்.
வெந்ததும் பொடித்த சீனியையும் கலந்து 2 நிமிடங்கள் மைக்ரோவேவில் வேகவிடவும்
சற்று இறுகியதும் நெய்யை சிறிது சிறிதாக ஊற்றிக் கலந்து 1 நிமிடங்கள் மைக்ரோவேவில் வேகவிடவும்.
அல்வா பதம் வந்ததும் ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து இறக்கி முந்திரிப்பருப்பை நெய்யில் வறுத்துப் போடவும்.
சுவையான மைக்ரோவேவ் பாதாம் அல்வா ரெடி.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum