Top posting users this month
No user |
வெல்ல அவல்
Page 1 of 1
வெல்ல அவல்
அவல் - ஒரு கப் கெட்டியான அவல்
தேங்காய்ப்பூ - அரை கப்
அச்சு வெல்லம் - ஒன்றரை கப் பொடி பண்ணினது
நெய் - 3 தேக்கரண்டி
முந்திரிப்பருப்பு - 2 மேசைக்கரண்டி (நறுக்கியது)
ஏலப்பொடி - சிறிதளவு
கெட்டியான அவலை மிக்ஸியில் ரவை மாதிரி பொடித்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு அதை ஒரு கப் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
15 நிமிடங்களில் ஊறி நன்கு மலர்ந்து விடும். அதைக் கட்டியில்லாமல் உதிர்த்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு அகன்ற மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் அவல், பொடி பண்ணின வெல்லம், தேங்காய் முதலியவற்றை நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
5 நிமிடம் 'ஹை'யில் வைத்து வேக விடவும். நடுவில் ஒரு முறை கிளறி விடுவது அவசியம்.
வெளியில் எடுத்து நெய், முந்திரி, ஏலப்பொடி முதலியவற்றைச் சேர்த்து மறுபடியும் 2 நிமிடம் ஹையில் மைக்ரோவேவ் செய்யவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum