Top posting users this month
No user |
Similar topics
பேச்சுலர்ஸ் மட்டன் சாப்ஸ்
Page 1 of 1
பேச்சுலர்ஸ் மட்டன் சாப்ஸ்
மட்டன் - ஒரு கிலோ
மிளகாய்ப்பொடி - 2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
சோம்புத்தூள் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பால் - ஒரு கப்
எண்ணெய் - 100 கிராம்
கரம்மசாலாபொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
மட்டனை கழுவி தண்ணீரை வடிய விட்டு எண்ணெய் தவிர எல்லாவற்றையும் போட்டு பிசறி 1/2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு பிசறிய மட்டனை கொட்டி கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.
மட்டனில் உள்ள தண்ணீர் முழுவதும் வற்றி மட்டன் நிறம் மாறி வரும்போது 1/2 கிளாஸ் தண்ணீர் தெளித்து கிளறி குக்கரை மூடி 10 விசில் வைத்து சிறுதீயில் 10 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்.
பிரஷர் அடங்கியவுடன் குக்கரை திறந்து அடுப்பில் வைத்து கிளறிகொண்டே இருக்கவும்.
மசாலா குக்கரில் ஒட்டாமல் மட்டன் தனித்தனியாக மசாலா ஒட்டி வரும்போது இறக்கவும்.
மிளகாய்ப்பொடி - 2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
சோம்புத்தூள் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பால் - ஒரு கப்
எண்ணெய் - 100 கிராம்
கரம்மசாலாபொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
மட்டனை கழுவி தண்ணீரை வடிய விட்டு எண்ணெய் தவிர எல்லாவற்றையும் போட்டு பிசறி 1/2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு பிசறிய மட்டனை கொட்டி கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.
மட்டனில் உள்ள தண்ணீர் முழுவதும் வற்றி மட்டன் நிறம் மாறி வரும்போது 1/2 கிளாஸ் தண்ணீர் தெளித்து கிளறி குக்கரை மூடி 10 விசில் வைத்து சிறுதீயில் 10 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்.
பிரஷர் அடங்கியவுடன் குக்கரை திறந்து அடுப்பில் வைத்து கிளறிகொண்டே இருக்கவும்.
மசாலா குக்கரில் ஒட்டாமல் மட்டன் தனித்தனியாக மசாலா ஒட்டி வரும்போது இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum