Top posting users this month
No user |
Similar topics
எலுமிச்சை சாறு (சாதத்துக்கு)
Page 1 of 1
எலுமிச்சை சாறு (சாதத்துக்கு)
1. எலுமிச்சை சாறு - 1/2 கப்
2. தண்ணீர் - 1 கப்
3. உப்பு - தேவைக்கு
4. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
தாளிக்க:
1. கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டி
2. சீரகம் - 1/4 தேக்கரண்டி
3. உளுந்து - 1/2 தேக்கர்ண்டி
4. கடலை பருப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
5. கறிவேப்பிலை
6. பச்சை மிளகாய் (அ) மிளகாய் வற்றல் - 2
7. எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
மிளகாயை இரண்டாக ஒடித்து வைக்கவும். எலுமிச்சை சாறு மற்றும் நீர், உப்பு, மஞ்சள் தூள் ஒன்றாக கலந்து வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.
பருப்பு சிவந்ததும் எலுமிச்சை சாறு கலவையை சேர்த்து மஞ்சள் வாசம் போய் சாறு பாதியாகும் வரை கொதிக்க விடவும்.
2. தண்ணீர் - 1 கப்
3. உப்பு - தேவைக்கு
4. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
தாளிக்க:
1. கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டி
2. சீரகம் - 1/4 தேக்கரண்டி
3. உளுந்து - 1/2 தேக்கர்ண்டி
4. கடலை பருப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
5. கறிவேப்பிலை
6. பச்சை மிளகாய் (அ) மிளகாய் வற்றல் - 2
7. எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
மிளகாயை இரண்டாக ஒடித்து வைக்கவும். எலுமிச்சை சாறு மற்றும் நீர், உப்பு, மஞ்சள் தூள் ஒன்றாக கலந்து வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளிக்கவும்.
பருப்பு சிவந்ததும் எலுமிச்சை சாறு கலவையை சேர்த்து மஞ்சள் வாசம் போய் சாறு பாதியாகும் வரை கொதிக்க விடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum