Top posting users this month
No user |
Similar topics
பிரெட்க்ரம்ஸ் புரோக்கலி
Page 1 of 1
பிரெட்க்ரம்ஸ் புரோக்கலி
புரோக்கலி - இரண்டு
வெங்காயத்தாள் - நான்கு
பூண்டு - நான்கு
சில்லி ஃபிளேக்ஸ் - ஒரு தேக்கரண்டி
பிரெட் கிரம்ஸ் - அரைக்கோப்பை
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
ஆலிவ் எண்ணெய்- ஒரு மேசைக்கரண்டி
புரோக்கலியை மிகவும் சிறிய பூக்களாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
பூண்டை நசுக்கி வைக்கவும்.
வெங்காயத்தாளை வெள்ளைப் பகுதியையும் சேர்த்து நீளதுண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
ஒரு நாண்ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெயை ஊற்றி அதில் சில்லி ஃபிளேக்ஸையும் பிரெட்க்ரம்ஸ்ஸையும் சேர்த்து சிவக்க வறுத்து தனியே வைக்கவும்.
பிறகு மீதியுள்ள எண்ணெயை ஊற்றி காயவைத்து பூண்டு, வெங்காயத்தாளைப் போட்டு வதக்கவும். அதைத்தொடர்ந்து புரோக்கலியைப் போட்டு நன்கு வதக்கி ஒரு கரண்டி தண்ணீரை தெளித்து உப்பைத்தூவி வேகவிடவும்.
ஐந்து நிமிடம் கழித்து தண்ணீர் சுண்டியவுடன் நன்கு கிளறிவிட்டு வறுத்து வைத்துள்ள பிரெட் க்ரம்ஸ்ஸைத்தூவி இறக்கி விடவும்.
சூடாக சாப்பிட்டால் சுவையாக இருக்கும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum