Top posting users this month
No user |
Similar topics
காலிஃப்ளவர் வறை
Page 1 of 1
காலிஃப்ளவர் வறை
காலிஃப்ளவர் - 1
வெங்காயம் - 1
காய்ந்த மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
மஞ்சள் - 1/2 தேக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி
பெருஞ்சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - சிறிதளவு
ஒரு பாத்திரத்தில் மெல்லிய சுடுநீர் எடுத்து, அதில் உப்பு போட்டு கலக்கி காலிஃப்ளவரை ஒவ்வொரு பூவாக எடுத்துப் போடவும்.
அரை மணி நேரத்திற்கு பின்பு தண்ணீரில் இருந்து எடுக்கவும்.
காரட்டை துருவியில் துருவிக் கொள்ளுங்கள்.
வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெயை விட்டு கடுகு போட்டு அது வெடித்ததும் வெங்காயம், பெருஞ்சீரகம் போட்டு வதக்குங்கள்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் மிளகாயையும், கறிவேப்பிலையும் கிள்ளிப் போடவும்.
துருவி வைத்துள்ள காலிஃப்ளவரை போட்டு 2 நிமிடம் வதக்கவும். உப்பு சேர்த்து கிளறி மூடி வேக விடவும்.
3 நிமிடத்தின் பின்பு மூடியை திறந்து மஞ்சள் தூள், மிளகாய்தூள் சேர்த்து கிளறி திரும்பவும் மூடிவிடவும்.
காலிஃப்ளவர் வெந்து தண்ணீர் வற்றியதும் ஒருமுறை கிளறி இறக்கவும்.
இது சாதத்துடன் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum