Top posting users this month
No user |
Similar topics
கரும்பு ஜூஸ்
Page 1 of 1
கரும்பு ஜூஸ்
தோல் சீவிய கரும்பு (மிகவும் சிறு துண்டுகள்) - 200 கிராம்
குளுக்கோஸ் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கரும்புத் துண்டுகளோடு குளுக்கோஸ் உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் கிரஷர் பிளேடு போட்டு நன்றாக அடித்து கொள்ளவும்.
பின்பு ஜூஸை வடிகட்டி வெள்ளை மிளகுத்தூள் கலந்து பரிமாறவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum