Top posting users this month
No user |
Similar topics
சப்பாத்தி
Page 1 of 1
சப்பாத்தி
ஆட்டாமா - 500 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
பால் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பட்டர் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
முட்டை - ஒன்று (விரும்பினால்)
கொதிநீர் - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
ஆட்டாமா, உப்பு, பால், பட்டர், முட்டை ஆகியவற்றை போட்டு கலக்கவும்.
அதன் பின்பு கொதிநீர் விட்டு நன்றாக குழைக்கவும்.
குழைத்த மாவை சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும். சிறு உருண்டைகளில் ஒன்றை எடுத்து வட்டமாக தட்டவும் .
அடுப்பில் தோசைக்கல் வைத்து அது சூடானதும் கொஞ்சமாக எண்ணெய் தடவவும். வட்டமாக தட்டிய மாவினை போட்டு வேகவிடவும்.
அது வெந்ததும் அதனை மறுபக்கம் திருப்பி போட்டு வேகவிடவும்.
இருபக்கமும் வெந்ததும் சுவையான, மென்மையான (soft) சப்பாத்தி தயாராகிவிடும் .
இதனைப்போல மற்றைய சப்பாத்திளையும் தயார் செய்து பரிமாறவும் .
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum