Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளிப்பழ ஜாம்
Page 1 of 1
தக்காளிப்பழ ஜாம்
தக்காளி - 750 கிராம்
சீனி - 100 கிராம்
தேசிக்காய்ப்புளி - 4 துளி
தக்காளிப்பழத்தை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு கொதித்த நீரை அதன் மேல் ஊற்றி 5 நிமிடங்கள் மூடிவிடவும்.
பின்பு அதை எடுத்து தோலை நீக்கவும்.
அடிகனமான பாத்திரத்தில் தக்காளியை சிறுசிறு துண்டுகளாக வெட்டிப் போடவும். அதனுள் சீனியையும் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
பின்பு அடுப்பில் வைத்து அடிப்பிடிகாதபடி தொடர்ந்து கிளறிக்கொண்டே இருக்கவேண்டும்.
கரண்டியால் அக்கலவையை எடுத்து விடும் போது கட்டியாக விழ வேண்டும். அது தான் பதம்.அப்படி வந்ததும் இறக்கவும்.
நன்றாக ஆறிய பின்பு 4 துளி எலுமிச்சம்பழப்புளி சேர்க்கவும்.
பின்பு போத்தலில் அடைத்து குளிர்சாதனப்பெட்டியில் வையுங்கள்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum