Top posting users this month
No user |
க்ரிஸ்பி பழப் பொரி
Page 1 of 1
க்ரிஸ்பி பழப் பொரி
நேந்திரன் வாழைப்பழம் - ஒன்று
மைதா மாவு - கால் கப்
ஓட்ஸ் - ஒரு கப்
சீனி - 2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
தேவையானவற்றைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
பாத்திரத்தில் மைதா மாவுடன் சீனி மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் விட்டு பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து வைக்கவும். நேந்திரன் வாழைப்பழத்தை தோல் நீக்கி பஜ்ஜிக்கு சீவுவது போல நீளமாக சீவிக் கொள்ளவும். ஒரு தட்டில் ஓட்ஸைப் பரவலாகக் கொட்டி வைக்கவும்.
சீவிய பழத் துண்டுகளை மைதா மாவு கலவையில் தோய்த்தெடுத்து, ஓட்ஸில் நன்கு பிரட்டி எடுத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு அவற்றை சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரிக்கவும்.
பொரிந்ததும் எண்ணெயை வடியவிட்டு எடுத்துப் பரிமாறவும்.
டேஸ்டி & கிரிஸ்பி நேந்திரன் பழப் பொரி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum