Top posting users this month
No user |
பச்சைமிளகாய் ரசம்
Page 1 of 1
பச்சைமிளகாய் ரசம்
துவரம்பருப்பு வேகவைத்த தண்ணீர் - 2 கப்
தக்காளி - ஒன்று
புளி - ஒரு பெரிய நெல்லிக்காய் அளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டு - 2 பல்
கறிவேப்பிலை, மல்லி, உப்பு - தேவையான அளவு
Ads by Block The AdsAd Options
பருப்புத்தண்ணீரில் கரைத்த புளித்தண்ணீரை சேர்க்கவும். பச்சை மிளகாயையும் தக்காளியையும் பிசைந்து விடவும். பூண்டு பல்லை தட்டி போடவும்.
உப்பு சேர்த்து, கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து கொட்டி கொதிக்க விடவும்.
இறக்கும்போது கறிவேப்பிலை, மல்லி சேர்க்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum