Top posting users this month
No user |
Similar topics
பத்தியக் கஞ்சி
Page 1 of 1
பத்தியக் கஞ்சி
புழுங்கலரிசி - 1/4 கப்
பாசிப்பயறு - 2 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் - 5 - 6
வெள்ளைப் பூண்டு - 2
மோர் - 1 - 1.5 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
வெங்காயம், பூடு இரண்டையும் தோலுரித்து, பொடியாக நறுக்கவும்.
பாசிப்பயறையும் வெந்தயத்தையும் முதல் நாள் இரவே ஊற வைக்கவும்.
காலையில் புழுங்கலரிசியை களைந்து, அத்துடன் ஊற வைத்த வெந்தயம், பாசிப்பயறு, நறுக்கிய வெங்காயம், பூடு, எல்லாவற்றையும் சேர்த்து, 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, குக்கரில் 4-5 விசில் வர விடவும்.
விசில் அடங்கியதும், குக்கரைத் திறந்து, குழைவாக வெந்திருக்கும் கஞ்சியை, நன்றாக மசிக்கவும்.
ஆறியதும், உப்பும் மோரும் கலந்து, பருகக் கொடுக்கவும்.
பாசிப்பயறு - 2 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் - 5 - 6
வெள்ளைப் பூண்டு - 2
மோர் - 1 - 1.5 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
வெங்காயம், பூடு இரண்டையும் தோலுரித்து, பொடியாக நறுக்கவும்.
பாசிப்பயறையும் வெந்தயத்தையும் முதல் நாள் இரவே ஊற வைக்கவும்.
காலையில் புழுங்கலரிசியை களைந்து, அத்துடன் ஊற வைத்த வெந்தயம், பாசிப்பயறு, நறுக்கிய வெங்காயம், பூடு, எல்லாவற்றையும் சேர்த்து, 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, குக்கரில் 4-5 விசில் வர விடவும்.
விசில் அடங்கியதும், குக்கரைத் திறந்து, குழைவாக வெந்திருக்கும் கஞ்சியை, நன்றாக மசிக்கவும்.
ஆறியதும், உப்பும் மோரும் கலந்து, பருகக் கொடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum