Top posting users this month
No user |
Similar topics
பூசணிக்காய் கூட்டு
Page 1 of 1
பூசணிக்காய் கூட்டு
சதுரமாக நறுக்கிய பூசணிக்காய் - 2 கப்
துருவிய தேங்காய் - கால் கப்
சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
பொடித்த வெல்லம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மிளகாய்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - கால் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காயையும், சீரகத்தையும் சிறிது தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பூசணிக்காய், சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு வேகவைக்கவும்.
வெந்த பின் உப்பு, மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், அரைத்தவிழுது, வெல்லம் போட்டு கெட்டியாகும் வரை கொதிக்கவிடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்துக் கூட்டில் சேர்க்கவும்.
துருவிய தேங்காய் - கால் கப்
சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
பொடித்த வெல்லம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மிளகாய்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - கால் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காயையும், சீரகத்தையும் சிறிது தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக அரைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பூசணிக்காய், சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு வேகவைக்கவும்.
வெந்த பின் உப்பு, மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், அரைத்தவிழுது, வெல்லம் போட்டு கெட்டியாகும் வரை கொதிக்கவிடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்துக் கூட்டில் சேர்க்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum