Top posting users this month
No user |
Similar topics
மஷ்ரூம் காலிஃப்ளவர் ஃப்ரை
Page 1 of 1
மஷ்ரூம் காலிஃப்ளவர் ஃப்ரை
பட்டன் மஷ்ரூம்- 5
காலிஃப்ளவர்- 100கிராம்
தயிர்- 1மேசைக்கரண்டி
எண்ணெய்- 1மேசைக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை- 1இனுக்கு
அரைக்க:
மல்லிக்கீரை- சிறிய கைப்பிடி அளவு
புதினா இலைகள்- 10
இஞ்சி- 1இன்ச் துண்டு
பூண்டு- 5பல்
பச்சை மிளகாய்-5 (காரத்திற்கேற்ப)
உப்பு- தேவையான அளவு
பட்டன் மஷ்ரூமை சுத்தம் செய்து நான்காக வெட்டிக் கொள்ளவும். காலிஃபிளவரை சிறிய பூக்களாக உதிர்த்து உப்பும் மஞ்சள்தூளும் கலந்த வெந்நீரில் சுத்தம் செய்யவும்.
அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து அதனுடன் தயிர் கலக்கவும்.
இந்த கலவையை மஷ்ரூம் காலிஃப்ளவருடன் கலந்து 15நிமிடங்கள் ஊறவிடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் சூடாக்கி கறிவேப்பிலை தாளித்து ஊற வைத்த மஷ்ரூம் கால்ஃப்ளவரை சேர்த்து 2 நிமிடம் கிளறவும்.
தீயைக் குறைத்து மூடி போட்டு 5நிமிடம் வேக விடவும்.
மூடிய எடுத்து விட்டு இடையிடையே கிளறி மேலும் 5 முதல் 10நிமிடங்கள் வேக வைத்து இறக்கவும்.
காலிஃப்ளவர்- 100கிராம்
தயிர்- 1மேசைக்கரண்டி
எண்ணெய்- 1மேசைக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை- 1இனுக்கு
அரைக்க:
மல்லிக்கீரை- சிறிய கைப்பிடி அளவு
புதினா இலைகள்- 10
இஞ்சி- 1இன்ச் துண்டு
பூண்டு- 5பல்
பச்சை மிளகாய்-5 (காரத்திற்கேற்ப)
உப்பு- தேவையான அளவு
பட்டன் மஷ்ரூமை சுத்தம் செய்து நான்காக வெட்டிக் கொள்ளவும். காலிஃபிளவரை சிறிய பூக்களாக உதிர்த்து உப்பும் மஞ்சள்தூளும் கலந்த வெந்நீரில் சுத்தம் செய்யவும்.
அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து அதனுடன் தயிர் கலக்கவும்.
இந்த கலவையை மஷ்ரூம் காலிஃப்ளவருடன் கலந்து 15நிமிடங்கள் ஊறவிடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் சூடாக்கி கறிவேப்பிலை தாளித்து ஊற வைத்த மஷ்ரூம் கால்ஃப்ளவரை சேர்த்து 2 நிமிடம் கிளறவும்.
தீயைக் குறைத்து மூடி போட்டு 5நிமிடம் வேக விடவும்.
மூடிய எடுத்து விட்டு இடையிடையே கிளறி மேலும் 5 முதல் 10நிமிடங்கள் வேக வைத்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum