Top posting users this month
No user |
Similar topics
கருணைக்கிழங்கு மசியல்
Page 1 of 1
கருணைக்கிழங்கு மசியல்
கருணைக்கிழங்கு - கால் கிலோ
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
பச்சை மிளகாய் - 4
புளி - கோலிக்குண்டு அளவு
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மல்லித் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 4 தேக்கரண்டி
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
தேவையானவற்றைத் தயாராக வைக்கவும். வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்கி எடுத்துக் கொள்ளவும். கருணைக்கிழங்கை குக்கரில் போட்டு 2 விசில் வரும் வரை வைத்திருந்து, 10 நிமிடங்கள் சிறு தீயில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
வெந்ததும் தோலை உரித்துவிட்டு மசித்துக் கொள்ளவும்.
மசித்தக் கிழங்குடன் புளியைக் கரைத்து ஊற்றி, மிளகாய்த் தூள், மல்லித் தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து பிசறி வைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து, வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்தமல்லி போட்டு வதக்கவும்.
அத்துடன் கருணைக்கிழங்கு கரைசலை ஊற்றி வேகவிடவும். கடாயில் துளி கூட ஒட்டாமல் சுருள வெந்து வந்ததும் இறக்கவும். கடாயில் ஒட்டினாற் போல் வந்தால் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்துக் கிளறி ஒட்டாமல் வந்ததும் இறக்கவும்.
சுவையான கருணைக்கிழங்கு மசியல் தயார்.
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
பச்சை மிளகாய் - 4
புளி - கோலிக்குண்டு அளவு
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மல்லித் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 4 தேக்கரண்டி
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
தேவையானவற்றைத் தயாராக வைக்கவும். வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்கி எடுத்துக் கொள்ளவும். கருணைக்கிழங்கை குக்கரில் போட்டு 2 விசில் வரும் வரை வைத்திருந்து, 10 நிமிடங்கள் சிறு தீயில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
வெந்ததும் தோலை உரித்துவிட்டு மசித்துக் கொள்ளவும்.
மசித்தக் கிழங்குடன் புளியைக் கரைத்து ஊற்றி, மிளகாய்த் தூள், மல்லித் தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து பிசறி வைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து, வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்தமல்லி போட்டு வதக்கவும்.
அத்துடன் கருணைக்கிழங்கு கரைசலை ஊற்றி வேகவிடவும். கடாயில் துளி கூட ஒட்டாமல் சுருள வெந்து வந்ததும் இறக்கவும். கடாயில் ஒட்டினாற் போல் வந்தால் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்துக் கிளறி ஒட்டாமல் வந்ததும் இறக்கவும்.
சுவையான கருணைக்கிழங்கு மசியல் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum