Top posting users this month
No user |
கத்தரிக்காய் கொத்ஸு
Page 1 of 1
கத்தரிக்காய் கொத்ஸு
கத்தரிக்காய் - கால் கிலோ (அ) 8
பெரிய வெங்காயம் - 2
புளி - 2 எலுமிச்சம் பழ அளவு
பச்சை மிளகாய் - 6 (அ) 7
தேங்காய்ப்பூ - 2 மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
பெருங்காயப் பவுடர் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
கத்தரிக்காயை சிறிய சதுர துண்டுகளாக நறுக்கி மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேகவைத்து எடுத்து ஆறவைக்கவும். புளியை ஊறவைத்துக் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
பெரிய வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும். பச்சை மிளகாயுடன் தேங்காய்ப்பூ சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்து வைக்கவும்.
கத்தரிக்காய் நன்றாக ஆறியதும் மிக்ஸியின் பெரிய ஜாரில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து, பெருங்காயத்தைப் பொரியவிடவும். அதனுடன் நறுக்கிய வெங்காயத்தைப் போட்டு சிவக்க வதக்கி, கரைத்த புளித் தண்ணீரை ஊற்றி, அரைத்த கத்தரிக்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய், தேங்காய் விழுதையும் சேர்த்து உப்புப் போட்டு நன்றாகக் கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான கத்தரிக்காய் கொத்ஸு தயார்.
பெரிய வெங்காயம் - 2
புளி - 2 எலுமிச்சம் பழ அளவு
பச்சை மிளகாய் - 6 (அ) 7
தேங்காய்ப்பூ - 2 மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
பெருங்காயப் பவுடர் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
கத்தரிக்காயை சிறிய சதுர துண்டுகளாக நறுக்கி மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேகவைத்து எடுத்து ஆறவைக்கவும். புளியை ஊறவைத்துக் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
பெரிய வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும். பச்சை மிளகாயுடன் தேங்காய்ப்பூ சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்து வைக்கவும்.
கத்தரிக்காய் நன்றாக ஆறியதும் மிக்ஸியின் பெரிய ஜாரில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து, பெருங்காயத்தைப் பொரியவிடவும். அதனுடன் நறுக்கிய வெங்காயத்தைப் போட்டு சிவக்க வதக்கி, கரைத்த புளித் தண்ணீரை ஊற்றி, அரைத்த கத்தரிக்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய், தேங்காய் விழுதையும் சேர்த்து உப்புப் போட்டு நன்றாகக் கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான கத்தரிக்காய் கொத்ஸு தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum