Top posting users this month
No user |
Similar topics
லெமென் பாசி பருப்பு
Page 1 of 1
லெமென் பாசி பருப்பு
பாசி பயறு - ஐம்பது கிராம் (பொங்கல் பருப்பு)
சிறிய லெமென் - ஒன்று
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஆறு
கறிவேப்பிலை - எட்டு இதழ்
பெருங்காயம் - ஒரு பின்ச்
பருப்பை குழைய வேக வைக்க வேண்டும்.
நெய்யை காய வைத்து கடுகு, வெந்தயம், பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து பருப்புடன் சேர்த்து கிளறி உப்பு அரை தேக்கரண்டி சேர்த்து, கடைசியில் எலுமிச்சை சாறு பிழிந்து விட வேண்டும்.
சிறிய லெமென் - ஒன்று
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஆறு
கறிவேப்பிலை - எட்டு இதழ்
பெருங்காயம் - ஒரு பின்ச்
பருப்பை குழைய வேக வைக்க வேண்டும்.
நெய்யை காய வைத்து கடுகு, வெந்தயம், பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து பருப்புடன் சேர்த்து கிளறி உப்பு அரை தேக்கரண்டி சேர்த்து, கடைசியில் எலுமிச்சை சாறு பிழிந்து விட வேண்டும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum