Top posting users this month
No user |
ராகி லட்டு
Page 1 of 1
ராகி லட்டு
1. ராகி மாவு - 1 கப்
2. பாதாம் - 10 -15, முந்திரி - 10 -15, பிஸ்தா - 10, வறுத்த வேர்கடலை - 1 கைபிடி, ஏலக்காய் - 4
3. வெல்லம் பாதி, சர்க்கரை பாதியாக சேர்த்து பொடி செய்தது - 1 கப்
4. நெய் - 1/4 - 1/2 கப்
ராகியை வெறும் கடாயில் வறுத்து எடுக்கவும்.
பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா, வறுத்த கடலை, எலக்காய் எல்லாம் சேர்த்து பொடி செய்து 1 கப் அளவு எடுத்துக்கொள்ளவும்.
அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து உறுகிய நெய் விட்டு உருண்டையாக பிடிக்கவும்.
சுவையான சத்தான ராகி லட்டு தயார்.
2. பாதாம் - 10 -15, முந்திரி - 10 -15, பிஸ்தா - 10, வறுத்த வேர்கடலை - 1 கைபிடி, ஏலக்காய் - 4
3. வெல்லம் பாதி, சர்க்கரை பாதியாக சேர்த்து பொடி செய்தது - 1 கப்
4. நெய் - 1/4 - 1/2 கப்
ராகியை வெறும் கடாயில் வறுத்து எடுக்கவும்.
பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா, வறுத்த கடலை, எலக்காய் எல்லாம் சேர்த்து பொடி செய்து 1 கப் அளவு எடுத்துக்கொள்ளவும்.
அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து உறுகிய நெய் விட்டு உருண்டையாக பிடிக்கவும்.
சுவையான சத்தான ராகி லட்டு தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum