Top posting users this month
No user |
Similar topics
உருளை பர்ஃபி
Page 1 of 1
உருளை பர்ஃபி
உருளைக்கிழங்கு - 2 கப்
சர்க்கரை - 2 கப்
சன்ன ரவை - ஒரு கப்
நெய் - 5 தேக்கரண்டி
ஏலக்காய் - 3
தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
ரவையை வாசம் வரும் வரை வறுத்து எடுத்து வைக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து கட்டிகளில்லாமல் நன்கு மசித்துக் கொள்ளவும். ஏலக்காயை பொடித்துக் கொள்ளவும். (மசித்தபின் உள்ள கிழங்கின் அளவிற்கு சமமாக சர்க்கரை சேர்க்க வேண்டும்.)
ஒரு அடிக்கனமான பாத்திரத்தில் 2 தேக்கரண்டி நெய் விட்டு அதில் மசித்து வைத்துள்ள கிழங்கையும், சர்க்கரையும் சேர்த்து நன்றாக கலந்து குறைந்த தீயில் வைத்து அடிபிடிக்க விடாமல் கைவிடாமல் நன்றாக கிளறவும்.
உருளைக்கிழங்கு கலவை நன்கு கொதித்து வரும் போது வறுத்து வைத்த ரவையை சிறிது சிறிதாக மேலே தூவி கட்டிகள் விழாமல் நன்கு கிளறவும்.
கலவை நன்கு திரண்டு வரும் போது ஏலக்காய் தூள் மற்றும் மீதமுள்ள நெய் சேர்த்து கிளறி இறக்கி நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சிறிது ஆறியதும் விரும்பிய வடிவத்தில் துண்டுகள் போடவும்.
சுவையான உருளை பர்ஃபி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum