Top posting users this month
No user |
Similar topics
இஞ்சி சாதம்
Page 1 of 1
இஞ்சி சாதம்
பிரிஞ்சு இலை - ஒன்று
பட்டை - ஒரு சிறு துண்டு
லவங்கம் - 4
ஏலக்காய் - 2
வெங்காயம் - ஒன்று (நறுக்கியது)
தக்காளி - ஒன்று (மிக்ஸியில் அடித்தது)
கொத்தமல்லி
புதினா
கறிவேப்பிலை
அரிசி - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 குழிக்கரண்டி
அரைக்க :
இஞ்சி - ஒரு சிறு துண்டு
மிளகாய் வற்றல் - 3
பூண்டு - 5 பல்
சோம்பு - கால் தேகரண்டி
முந்திரி - 5
அரைக்க வேண்டிய அனைத்தையும் ஒன்றாக சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பிரிஞ்சு இலை, பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் போட்டு பொரியவிடவும்.
இதில் கொத்தமல்லி, புதினா, கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும். பின் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். இதில் அடித்துவைத்த தக்காளியும் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
இப்பொழுது அரைத்த இஞ்சி விழுதையும் சேர்த்து பச்சை வாசம் போக நன்றாக வதக்கவும்.
இதில் கழுவிய அரிசி, உப்பு சேர்த்து ஒரு பிரட்டு பிரட்டி, 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி வழக்கமாக சாதம் சமைப்பது போல் சமைக்கவும்.
பட்டை - ஒரு சிறு துண்டு
லவங்கம் - 4
ஏலக்காய் - 2
வெங்காயம் - ஒன்று (நறுக்கியது)
தக்காளி - ஒன்று (மிக்ஸியில் அடித்தது)
கொத்தமல்லி
புதினா
கறிவேப்பிலை
அரிசி - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 குழிக்கரண்டி
அரைக்க :
இஞ்சி - ஒரு சிறு துண்டு
மிளகாய் வற்றல் - 3
பூண்டு - 5 பல்
சோம்பு - கால் தேகரண்டி
முந்திரி - 5
அரைக்க வேண்டிய அனைத்தையும் ஒன்றாக சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பிரிஞ்சு இலை, பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் போட்டு பொரியவிடவும்.
இதில் கொத்தமல்லி, புதினா, கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும். பின் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். இதில் அடித்துவைத்த தக்காளியும் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
இப்பொழுது அரைத்த இஞ்சி விழுதையும் சேர்த்து பச்சை வாசம் போக நன்றாக வதக்கவும்.
இதில் கழுவிய அரிசி, உப்பு சேர்த்து ஒரு பிரட்டு பிரட்டி, 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி வழக்கமாக சாதம் சமைப்பது போல் சமைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum