Top posting users this month
No user |
Similar topics
அவரைக்காய் நிலக்கடலை பொரியல்
Page 1 of 1
அவரைக்காய் நிலக்கடலை பொரியல்
அவரைக்காய் - 1/4 கிலோ,
வறுத்த நிலக்கடலை - 1 கைப்பிடி,
சின்ன வெங்காயம் - 8,
மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
பூண்டு - 5 பல்,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்,
அவரைக்காயை 1/2 அங்குல துண்டுகளாக நறுக்கி, உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து, வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
நிலக்கடலையை கரகரப்பாகப் பொடித்து கொள்ளவும்.
வெங்காயம், பூண்டு தோல் நீக்கி, நன்கு நசுக்கி வைத்து கொள்ளவும்.
வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து நசுக்கிய வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கிய பின், வேக வைத்த அவரைக்காயை சேர்த்து வதக்கவும். (சிறிதளவு தண்ணீர் இருந்தாலும் பரவாயில்லை).
பொடியாக்கிய நிலக்கடலையை தூவி, நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
கொஞ்சம் தளர வைத்துக் கொண்டால், சாதத்திற்கே கலந்து சாப்பிடலாம்.
வறுத்த நிலக்கடலை - 1 கைப்பிடி,
சின்ன வெங்காயம் - 8,
மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
பூண்டு - 5 பல்,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்,
அவரைக்காயை 1/2 அங்குல துண்டுகளாக நறுக்கி, உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து, வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
நிலக்கடலையை கரகரப்பாகப் பொடித்து கொள்ளவும்.
வெங்காயம், பூண்டு தோல் நீக்கி, நன்கு நசுக்கி வைத்து கொள்ளவும்.
வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து நசுக்கிய வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கிய பின், வேக வைத்த அவரைக்காயை சேர்த்து வதக்கவும். (சிறிதளவு தண்ணீர் இருந்தாலும் பரவாயில்லை).
பொடியாக்கிய நிலக்கடலையை தூவி, நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
கொஞ்சம் தளர வைத்துக் கொண்டால், சாதத்திற்கே கலந்து சாப்பிடலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum