Top posting users this month
No user |
Similar topics
பீர்க்கங்காய் பால் கடைசல்
Page 1 of 1
பீர்க்கங்காய் பால் கடைசல்
பீர்க்கங்காய் - 1,
பால் - 200 மில்லி,
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்,
காய்ந்த மிளகாய் - 3,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்.
பீர்க்கங்காயை தோல் சீவி, சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
பாலை ஊற்றி பீர்க்கங்காயை வேக வைக்கவும்.
பீர்க்கங்காய் வெந்தவுடன், உப்பு போட்டு மத்தால் நன்றாக மசித்து கொள்ளவும்.
வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, சீரகம், காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து, மசித்த பீர்க்கங்காயுடன் கல்ந்து 2 நிமிடம் அடுப்பில் வைத்திருந்து இறக்கவும்.
பால் - 200 மில்லி,
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்,
காய்ந்த மிளகாய் - 3,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்.
பீர்க்கங்காயை தோல் சீவி, சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
பாலை ஊற்றி பீர்க்கங்காயை வேக வைக்கவும்.
பீர்க்கங்காய் வெந்தவுடன், உப்பு போட்டு மத்தால் நன்றாக மசித்து கொள்ளவும்.
வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, சீரகம், காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து, மசித்த பீர்க்கங்காயுடன் கல்ந்து 2 நிமிடம் அடுப்பில் வைத்திருந்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum