Top posting users this month
No user |
Similar topics
பார்லி மோர்
Page 1 of 1
பார்லி மோர்
பார்லி - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மோர் - அரை டம்ளர்
தண்ணீர் - ஒரு டம்ளர்
உப்பு - சிறிது
பார்லியை நன்கு ஊறவைத்து ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து வேக விடவும்.
வெந்ததை நன்கு கொதிக்க விட்டு பாதியாக வற்ற விட்டு வடிக்கவும்.
வடித்த பார்லியில் மோர் கலந்து உப்பு சேர்த்து குடிக்கவும்.
மோர் - அரை டம்ளர்
தண்ணீர் - ஒரு டம்ளர்
உப்பு - சிறிது
பார்லியை நன்கு ஊறவைத்து ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து வேக விடவும்.
வெந்ததை நன்கு கொதிக்க விட்டு பாதியாக வற்ற விட்டு வடிக்கவும்.
வடித்த பார்லியில் மோர் கலந்து உப்பு சேர்த்து குடிக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum