Top posting users this month
No user |
Similar topics
பிரொக்கோலி லெமன் வறுவல்
Page 1 of 1
பிரொக்கோலி லெமன் வறுவல்
பிரொக்கோலி - 1 (சிறியது)
பூண்டு - 2 பல்
ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 tsp
எலுமிச்சை சாறு - 3 tsp
எலுமிச்சை ஜெஸ்ட் - 1 tsp
மிளகு - 1/2 tsp
உப்பு - தேவையான அளவு
பிரொக்கோலி தண்டின் மேல் தடித்த பாகத்தை நீக்கி சிறு சிறு பூக்களாக எடுத்து வைக்கவும்.
எலுமிச்சையின் மேல் தோளை (ஜெஸ்ட்) தேக்கரண்டியால் சுரண்டி எடுக்கவும்.
கடையில் எண்ணெய் விட்டு பொடியாக நறுக்கிய பூண்டை சேர்த்து வாசம் போகும் வரை வதக்கவும்.
பிரொக்கோலி சேர்த்து 3 நிமிடம் வதக்கி சிறிது தண்ணீர் தெளித்து மூடி வேகவைக்கவும்.
கடைசியாக உப்பு சேர்த்து கிளறி 2 நிமிடம் விடவும்.
மிளகு, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் ஜெஸ்ட் சேர்த்து இறக்கவும்.
பூண்டு - 2 பல்
ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 tsp
எலுமிச்சை சாறு - 3 tsp
எலுமிச்சை ஜெஸ்ட் - 1 tsp
மிளகு - 1/2 tsp
உப்பு - தேவையான அளவு
பிரொக்கோலி தண்டின் மேல் தடித்த பாகத்தை நீக்கி சிறு சிறு பூக்களாக எடுத்து வைக்கவும்.
எலுமிச்சையின் மேல் தோளை (ஜெஸ்ட்) தேக்கரண்டியால் சுரண்டி எடுக்கவும்.
கடையில் எண்ணெய் விட்டு பொடியாக நறுக்கிய பூண்டை சேர்த்து வாசம் போகும் வரை வதக்கவும்.
பிரொக்கோலி சேர்த்து 3 நிமிடம் வதக்கி சிறிது தண்ணீர் தெளித்து மூடி வேகவைக்கவும்.
கடைசியாக உப்பு சேர்த்து கிளறி 2 நிமிடம் விடவும்.
மிளகு, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் ஜெஸ்ட் சேர்த்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum