Top posting users this month
No user |
Similar topics
மணத்தக்காளி காய் வற்றல்
Page 1 of 1
மணத்தக்காளி காய் வற்றல்
மணத்தக்காளி காய் - 1/2 கிலோ,
தண்ணீர் - 1 லிட்டர்,
உப்பு - 1 தேக்கரண்டி.
தண்ணீரை நன்கு கொதிக்க விடவும்.
கொதித்ததும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, உப்பு, மணத்தக்காளி காய் சேர்த்து உடனே மூடி வைக்கவும்.
15 நிமிடம் கழித்து, நீரை வடித்து, காயை வெயிலில் காய வைக்கவும்.
ஈரமில்லாமல் நன்கு காயும் வரை (ஒரு வாரம் வரை) காய வைத்து, டப்பாவில் போட்டு வைத்துக் கொண்டு தேவையான போது பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம்.
தண்ணீர் - 1 லிட்டர்,
உப்பு - 1 தேக்கரண்டி.
தண்ணீரை நன்கு கொதிக்க விடவும்.
கொதித்ததும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, உப்பு, மணத்தக்காளி காய் சேர்த்து உடனே மூடி வைக்கவும்.
15 நிமிடம் கழித்து, நீரை வடித்து, காயை வெயிலில் காய வைக்கவும்.
ஈரமில்லாமல் நன்கு காயும் வரை (ஒரு வாரம் வரை) காய வைத்து, டப்பாவில் போட்டு வைத்துக் கொண்டு தேவையான போது பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum