Top posting users this month
No user |
Similar topics
தேங்காய்ப்பால் ரசம்
Page 1 of 1
தேங்காய்ப்பால் ரசம்
தேங்காய்ப்பால் ஒருகப்
புளி 1 நெல்லிக்காய் அளவு
வெந்த பருப்புத்தண்ணீர் 2 கப்
மஞ்சப்பொடி அரை டீஸ்பூன்
கடுகு அரைஸ்பூன்
பெருங்காயம் ஒருஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
ரசப்பொடி 2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
நெய் ஒருஸ்பூன்
கரைத்த புளித்தண்ணீருடன் ரசப்பொடி,உப்பு சேர்த்துக்கொதிக்க விடவும்.
புளி வாசனை போக கொதித்ததும் வெந்த பருப்புத்தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும், தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து ஒரே ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
நெய்யில் கடுகு, கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.
புளி 1 நெல்லிக்காய் அளவு
வெந்த பருப்புத்தண்ணீர் 2 கப்
மஞ்சப்பொடி அரை டீஸ்பூன்
கடுகு அரைஸ்பூன்
பெருங்காயம் ஒருஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
ரசப்பொடி 2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
நெய் ஒருஸ்பூன்
கரைத்த புளித்தண்ணீருடன் ரசப்பொடி,உப்பு சேர்த்துக்கொதிக்க விடவும்.
புளி வாசனை போக கொதித்ததும் வெந்த பருப்புத்தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும், தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து ஒரே ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
நெய்யில் கடுகு, கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum