Top posting users this month
No user |
Similar topics
கோவைக்காய் புளி குழம்பு (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
Page 1 of 1
கோவைக்காய் புளி குழம்பு (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
கோவக்காய் - கால் கிலோ
வெங்காயம் - நான்கு
தக்காளி - மூன்று
பச்சை மிளகாய் - இரண்டு
புளி - ஒரு எலுமிச்சை அளவு
வெல்லம் - ஒரு பிட்டு
வறுத்து அரைக்க:
காய்ந்த மிளகாய் - ஐந்து
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
அரிசி - ஒரு தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு - அரை தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பொட்டுக்கடலை - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க:
எண்ணெய் - நான்கு மேசைக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - இரண்டு
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
பூண்டு - மூன்று பல் (தட்டி கொள்ளவும்)
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
கோவைக்காயை நறுக்கி கொள்ளவும். புளியை ஒரு கப் தண்ணீரில் கரைத்து கொள்ளவும்.
பொடிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை எண்ணெயில் வறுத்து பொடிக்கவும். எண்ணெயை காயவைத்து தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை போட்டு தாளித்து வெங்காயத்தை வதக்கவும். வதங்கியதும் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும். பச்சை மிளகாய், உப்பு, மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்.
பிறகு புளி தண்ணீரை வடிகட்டி ஊற்றவும். அரைத்து வைத்துள்ளதையும் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளவும். வெல்லம் ஒரு பிட்டு சேர்க்கவும்.
கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
வெங்காயம் - நான்கு
தக்காளி - மூன்று
பச்சை மிளகாய் - இரண்டு
புளி - ஒரு எலுமிச்சை அளவு
வெல்லம் - ஒரு பிட்டு
வறுத்து அரைக்க:
காய்ந்த மிளகாய் - ஐந்து
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
அரிசி - ஒரு தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு - அரை தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பொட்டுக்கடலை - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க:
எண்ணெய் - நான்கு மேசைக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - இரண்டு
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
பூண்டு - மூன்று பல் (தட்டி கொள்ளவும்)
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
கோவைக்காயை நறுக்கி கொள்ளவும். புளியை ஒரு கப் தண்ணீரில் கரைத்து கொள்ளவும்.
பொடிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை எண்ணெயில் வறுத்து பொடிக்கவும். எண்ணெயை காயவைத்து தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை போட்டு தாளித்து வெங்காயத்தை வதக்கவும். வதங்கியதும் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும். பச்சை மிளகாய், உப்பு, மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்.
பிறகு புளி தண்ணீரை வடிகட்டி ஊற்றவும். அரைத்து வைத்துள்ளதையும் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளவும். வெல்லம் ஒரு பிட்டு சேர்க்கவும்.
கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» கோவைக்காய் புளி குழம்பு (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
» கோவைக்காய் மசூர் தால் சாம்பார் (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
» பாகற்காய் ஜூஸ்(சர்க்கரை வியாதிக்கு)
» கோவைக்காய் மசூர் தால் சாம்பார் (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
» பாகற்காய் ஜூஸ்(சர்க்கரை வியாதிக்கு)
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum