Top posting users this month
No user |
Similar topics
கீரை பிரட்டல் ( மலேஷிய முறை)
Page 1 of 1
கீரை பிரட்டல் ( மலேஷிய முறை)
கீரை - Bak Choi அல்லது Choi Sum அல்லது முளைக்கீரை - ஒரு கட்டு
பூண்டு - 3 பல்
எண்ணெய் - 1/4 ஸ்பூன்
சோயா சாஸ் - 1 ஸ்பூன்
கீரையை பெரியதாக நறுக்கவும். பூண்டை பொடிதாக நறுக்கவும்.
வாணலியை காய வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி அதில் பூண்டை போட்டு 30 விநாடிகள் வதக்கவும்.
கீரையை கழுவி சேர்த்து அதோடு சோயா சாஸையும் ஊற்றி ஒரு தட்டு போட்டு மூடி 5 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
மலேஷியா கீரை பிரட்டல் ரெடி.
பூண்டு - 3 பல்
எண்ணெய் - 1/4 ஸ்பூன்
சோயா சாஸ் - 1 ஸ்பூன்
கீரையை பெரியதாக நறுக்கவும். பூண்டை பொடிதாக நறுக்கவும்.
வாணலியை காய வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி அதில் பூண்டை போட்டு 30 விநாடிகள் வதக்கவும்.
கீரையை கழுவி சேர்த்து அதோடு சோயா சாஸையும் ஊற்றி ஒரு தட்டு போட்டு மூடி 5 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
மலேஷியா கீரை பிரட்டல் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum