Top posting users this month
No user |
ஆரஞ்சுத் தோல் துவையல்
Page 1 of 1
ஆரஞ்சுத் தோல் துவையல்
பொடியாக நறுக்கிய ஆரஞ்சு தோல் - கைப்பிடி அளவு,
இஞ்சி - சிறிய துண்டு,
காய்ந்த மிளகாய் - 1,
உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்,
எண்ணெய்
உப்பு .
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் ஆரஞ்சுதோலை நன்கு வதக்கவும்.
அதே வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்த மிளகாய், உளுந்தை வறுக்கவும்.
வதக்கிய ஆரஞ்சுத் தோல், இஞ்சி, மிளகாய், உளுத்தம்பருப்பு, உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் தண்ணீர் விடாமல் கெட்டியாக அரைக்கவும்.
இஞ்சி - சிறிய துண்டு,
காய்ந்த மிளகாய் - 1,
உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்,
எண்ணெய்
உப்பு .
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் ஆரஞ்சுதோலை நன்கு வதக்கவும்.
அதே வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்த மிளகாய், உளுந்தை வறுக்கவும்.
வதக்கிய ஆரஞ்சுத் தோல், இஞ்சி, மிளகாய், உளுத்தம்பருப்பு, உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் தண்ணீர் விடாமல் கெட்டியாக அரைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum