Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெள்ளரி பழ ஜூஸ்
Page 1 of 1
வெள்ளரி பழ ஜூஸ்
வெள்ளரி பழம் - ஒன்று
உப்பு - கால் தேக்கரண்டி
சர்க்கரை - 5 தேக்கரண்டி (அ) தேவைக்கேற்ப
வெள்ளரி பழத்தை தோல் நீக்கி பாத்திரத்தில் போட்டு கத்தியால் குத்தி கீறி விடவும். பின் குழிக்கரண்டியால் நன்கு மசித்து விடவும்.
உப்பு, சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கிளறி விடவும்.
இதை வெயிலில் 2 நிமிடம் வைக்கவும்.
இப்போது சர்க்கரை நன்கு கரைந்து ஜுஸ் ரெடி ஆகி இருக்கும். ஜில்லென்று தேவைப்பட்டால் இதை சிறிது நேரம் ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து குடிக்கலாம்.
சுவையான வெயிலுக்கு ஏற்ற குளுமையான வெள்ளரி பழ ஜூஸ் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum