Top posting users this month
No user |
Similar topics
சுலப ரசம்
Page 1 of 1
சுலப ரசம்
மிளகாய்வற்றல் - ஒன்று
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
தக்காளி - 2
உப்பு - தேவையான அளவு
பூண்டு - 5 பல்
புளி - விழுது சிறிதளவு
தாளிப்பதற்கு:
நல்லெண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
கடுகு - அரைத் தேக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு - அரைத் தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - அரைத் தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு பட்டாணி அளவு
மிளகு, மிளகாய்வற்றல், சீரகம், பூண்டு, தக்காளி, கறிவேப்பிலை, பூண்டு புளி விழுது, மஞ்சள் பொடி, உப்பு எல்லாவற்றையும் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்தவற்றை நீரில் கலந்து, திட்டமாகக் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, வெந்தயம், பெருங்காயம் போட்டுத் தாளிக்கவும்.
அதன் பிறகு கரைத்து வைத்துள்ள கரைசலை ஊற்றி, கொதித்து, நுரைத்ததும் இறக்கவும்.
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
தக்காளி - 2
உப்பு - தேவையான அளவு
பூண்டு - 5 பல்
புளி - விழுது சிறிதளவு
தாளிப்பதற்கு:
நல்லெண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
கடுகு - அரைத் தேக்கரண்டி
உளுத்தம்பருப்பு - அரைத் தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - அரைத் தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு பட்டாணி அளவு
மிளகு, மிளகாய்வற்றல், சீரகம், பூண்டு, தக்காளி, கறிவேப்பிலை, பூண்டு புளி விழுது, மஞ்சள் பொடி, உப்பு எல்லாவற்றையும் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்தவற்றை நீரில் கலந்து, திட்டமாகக் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, வெந்தயம், பெருங்காயம் போட்டுத் தாளிக்கவும்.
அதன் பிறகு கரைத்து வைத்துள்ள கரைசலை ஊற்றி, கொதித்து, நுரைத்ததும் இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum