Top posting users this month
No user |
Similar topics
கறிவேப்பிலை பொடி(ஆந்திரா ஸ்டைல்)
Page 1 of 1
கறிவேப்பிலை பொடி(ஆந்திரா ஸ்டைல்)
கறிவேப்பிலை(காய வைத்தது) - 2 கப்
கடலை பருப்பு - 4 மேஜை கரண்டி
உளுந்து - 2 மேஜை கரண்டி
சீரகம் - 1 மேஜை கரண்டி
பூண்டு - 2 அ 3 பல்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
முழு தனியா - 1 தேக்கரண்டி
புளி - பெரிய நெல்லிக்காய் அளவு
பெருங்காயத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
ஒரு கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு,கடலைப்பருப்பு,உளுத்தம் பருப்பை தனித்தனியே வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அதே கடாயில் தனியா,சீரகம்,பூண்டு மற்றும் பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
இன்னொரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் சேர்த்து,காய்ந்த மிளகாயை ஒரிரு நிமிடம் வறுத்து எடுத்து வைக்கவும்.
அதே எண்ணெயில் கறிவேப்பிலை சேர்த்து வறுத்து வைக்கவும்.எல்லாவற்றையும் நன்கு ஆற வைக்கவும்.
இப்போது மிக்சியில் கடலை பருப்பு,உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து கொர கொரவென அரைத்து வைக்கவும்.அதனுடன் தனியா,சீரகம் சேர்த்து அரைக்கவும்.
இதனுடன் பூண்டு,புளி மற்றும் காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
கடைசியாக கறிவேப்பிலை,உப்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.இந்த பொடி கொர கொரப்பாக இருக்க வேண்டும்.
ஆந்திரா கறிவேப்பிலை பொடி தயார்.இட்லி,தோசைக்கு தொட்டுக் கொள்ளவும் ,சூடான சாதத்தில் நெய் விட்டு சாப்பிடவும் அருமையாக இருக்கும்.
கடலை பருப்பு - 4 மேஜை கரண்டி
உளுந்து - 2 மேஜை கரண்டி
சீரகம் - 1 மேஜை கரண்டி
பூண்டு - 2 அ 3 பல்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
முழு தனியா - 1 தேக்கரண்டி
புளி - பெரிய நெல்லிக்காய் அளவு
பெருங்காயத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
ஒரு கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு,கடலைப்பருப்பு,உளுத்தம் பருப்பை தனித்தனியே வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அதே கடாயில் தனியா,சீரகம்,பூண்டு மற்றும் பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
இன்னொரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் சேர்த்து,காய்ந்த மிளகாயை ஒரிரு நிமிடம் வறுத்து எடுத்து வைக்கவும்.
அதே எண்ணெயில் கறிவேப்பிலை சேர்த்து வறுத்து வைக்கவும்.எல்லாவற்றையும் நன்கு ஆற வைக்கவும்.
இப்போது மிக்சியில் கடலை பருப்பு,உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து கொர கொரவென அரைத்து வைக்கவும்.அதனுடன் தனியா,சீரகம் சேர்த்து அரைக்கவும்.
இதனுடன் பூண்டு,புளி மற்றும் காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
கடைசியாக கறிவேப்பிலை,உப்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.இந்த பொடி கொர கொரப்பாக இருக்க வேண்டும்.
ஆந்திரா கறிவேப்பிலை பொடி தயார்.இட்லி,தோசைக்கு தொட்டுக் கொள்ளவும் ,சூடான சாதத்தில் நெய் விட்டு சாப்பிடவும் அருமையாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» கறிவேப்பிலை பொடி(ஆந்திரா ஸ்டைல்)
» ஆந்திரா ஸ்டைல் மட்டன் குழம்பு
» கேப்சிகம் கத்திரிக்காய் பிரட்டல்{ஆந்திரா ஸ்டைல்}
» ஆந்திரா ஸ்டைல் மட்டன் குழம்பு
» கேப்சிகம் கத்திரிக்காய் பிரட்டல்{ஆந்திரா ஸ்டைல்}
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum